

คู่มือการใช้งานระบบลงคะแนนเลือกตั้ง (SDU eVote) กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ. 2567 วันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ระหว่างเวลา 09.00 – 15.00 น.



ขั้นตอนการลงคะแนนเลือกตั้ง

การลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ. 2567 ผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้งสามารถเข้าใช้งานระบบ SDU eVote ได้ที่ <u>https://www.dusit.ac.th/evote</u> โดยสามารถเข้าได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สมาร์ทโฟน โดยมีขั้นตอนในการลงคะแนนดังนี้ **ขั้นตอนที่ 1** คลิก "ลงคะแนนเลือกตั้ง" ที่ปุ่มลงคะแนนเลือกตั้ง (ดังรูปภาพที่ 1)

> ลงคะแนนเลือกตั้งในวันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 - 15.00 น. รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ. 2567 52 54 รศ.คร.จิระ จิตสุภา ผศ.ดร.เชมกัทท์ เย็นเปี่ยม อาจารย์ คร.ชนินทร์ ผศ. ดร.ปรมัตถ์ปัญปรัชญ์ ผศ.คร.บุญญลักษม์ ด่วนชะเอม Assoc. Prof. ต้องประสงค์ ดำนานจิตร Asst. Prof. Asst. Prof. Asst. Prof. Dr.Chanin Dr.Jira Dr.Khemapat Tuancha-em Jitsupo Dr.Phorramatpanyaprat Dr.Boonyalak Yenpiam Tongprasong Tumnanchit 9 8 ผศ. มานะ เอี่ยมบัว ผศ.ดร.วรัตต์ อินทสระ อาจารย์ ดร.วรเวชช์ อาจารย์ ดร.สวิต ฉิมเรือง ผศ.ดร.ณัฐชานันท์ วีระกุล Dr.Sawit Asst. Prof. อ่อนน้อม Asst. Prof. Asst. Prof. Dr.Natchanan Dr.Warat Chimruang Dr.Worawej Mana lambua Intasara Werakul Onnom



ขั้นตอนที่ 2 Log-in เข้าสู่ระบบลงคะแนนเลือกตั้ง

พิมพ์ชื่อผู้ใช้้งาน และเลขบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อเข้าสู่ระบบลงคะแนนเลือกตั้ง ออนไลน์ SDU eVote หลังจากนั้น คลิก "เข้าสู่ระบบ" (ดังรูปภาพที่ 2)

ลผู้ใช้งานเช่น contro	
ชื่อผู้ใช้งาน	.yu_xxx
ลขประจำตัวประชาช	เน
เลขประจำตัวประชาชา	ม 🔒

รูปภาพที่ 2 การเข้าสู่ระบบ (Log-in) การลงคะแนนเลือกตั้ง

ขั้นตอนที่ 3 การ**้**ลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ ว่าง พ.ศ. 2567

ผู้มีสิทธิลงคะแนนเลือกตั้ง ทำการลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจาก คณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ. 2567 โดยทำการคลิกเครื่องหมาย 🗙 ในช่องว่างหน้าหมายเลข ของผู้ที่ท่านต้องการเลือก โดยสามารถเลือกผู้สมัครได้ 1 คน หรือหากไม่ประสงค์ ลงคะแนนให้เลือก "ไม่ประสงค์ลงคะแนน" หลังจากนั้น คลิกปุ่ม "บันทึกการลงคะแนน" (ดังรูปภาพที่ 3)

ปัตรเลือกตั้ง กรรมการสถานตาวิทยาภัยยากคณาจารยับประจำ สายวิชาการ (เลือกได้ 1 คน)				
เลือก	หมายเลข	รูปผู้สมัคร	ชื่อ - นามสกูล	
	1		อาจารย์ คร.ชนินทร์ ตัวมชะเอม Dr.Chanin Tuancha-em	
	2		รศ.ศร. รีระ จิตสุกา Assoc. Prof. Dr.Jira Jitsupa	
	3		พศ. คร.ปรมัสถ์ปัญปรัชญ์ ที่องประสงค์ Asst. Prof. Dr.Phorramatpanyaprat Tangprasong	
	4		ษศ.ศร.บุญญลักษณ์ ดำนามจิตร Asst. Prof. Dr.Boonyolak Tumnanchit	
	5	2	ษศ.ตร.เชมกัทท์ เป็นเป็นม Asst. Prof. Dr.Khemopat Yenplam	
	6	2	พศ.ศร.วารัตต์ อินทเสระ Asst. Prof. Dr. Warat Intasora	
	7	9	อาจารณ์ หร.วรเวชซ์ อ่อนน้อม Dr.Worowej Onnom	
	8	<mark></mark>	พศ. มานะ เอี้ยมบัว Asst. Prof. Mana lambua	
	9		อาจารย์ ตร.สรีต จึมเรื่อง Dr.Sawit Chimuong	
	10	A	พศ.ตร.ณัฐชามันที่ วีระกุล Asst. Prof. Dr. Natchanon Werokul	
	ไม่ประสงค์ลงคะแน	ให้ประสงค์สงคระแบน		
🗸 บันทึกการลงขะแน				

ร**ูปภาพที่ 3** การลงคะแนนเลือกตั้งผู้มีสิทธิเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ. 2567 **ขั้นตอนที่ 4** ยืนยันการลงคะแนน เมื่อทำการลงคะแนนเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว จะมีข้อความขึ้นแจ้งเตือน เพื่อให้ท่านยืนยัน การลงคะแนนอีกครั้ง หากยืนยันการลงคะแนน ให้คลิกปุ่ม "ยืนยัน" (ดังรูปภาพที่ 4)



ยืนยันการลงคะแนน?

โปรดตรวจสอบและยืนยันการเลือกของท่าน เมื่อท่านยืนยันแล้ว ระบบจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้!



รูปภาพที่ 4 ยืนยันการลงคะแนนเลือกตั้ง

ขั้นตอนที่ 5 เสร็จสิ้นการลงคะแนนเลือกตั้ง

การลงคะแนนเลือกตั้งของท่าน เมื่อเสร็จสิ้นแล้วจะมีข้อความ "ขอบคุณที่ท่านได้มีส่วน ร่วมในการออกเสียงเลือกตั้ง" ปรากฏบนหน้าจอ ซึ่งในการลงคะแนนเลือกตั้ง ท่าน<mark>สามารถลงคะแนนได้</mark> **เพียง 1 ครั้งเท่านั้น** (ดังรูปภาพที่ 5)



รูปภาพที่ 5 ข้อความแจ้งเสร็จสิ้นการลงคะแนนเลือกตั้ง

หากพบปัญหาการใช้งาน ติดต่อได้ที่สำนักงานรองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรศัพท์ 0 2244 5339 , 5449